Thực hư công dụng của dây chìa vôi trong việc chữa thoát vị đĩa đệm

Dây chìa vôi là một trong những loại thảo dược điều trị các bệnh liên quan đến xương khớp vô cùng hiệu quả. Công dụng dây chìa vôi trong việc chữa thoát vị đĩa đệm đã được nhiều thầy thuốc công nhận và áp dụng vào thực tế. Tuy nhiên có nhiều người vẫn chưa hiểu thực hư công dụng này như thế nào. Vậy trong bài viết ngày hôm nay Vườn thuốc nhà bạn sẽ giải đáp giúp bạn nhé.

1. Thoát vị đĩa đệm là gì?

Hiểu đơn giản thoát vị đĩa đệm là tình trạng nhân nhầy của đĩa đệm cột sống chệch ra khỏi vị trí bình thường, tác động lên dây chằng gây nên các cơn đau nhức, tê bì. 

Thoát vị đĩa đệm nếu không được điều trị sớm sẽ dẫn đến nhiều biến chứng nặng nề, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và sinh hoạt hằng ngày.

Thoát vị đĩa đệm là căn bệnh gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe

2. Công dụng của dây chìa vôi trong việc chữa thoát vị đĩa đệm

Trong dây chìa vôi người ta tìm thấy hàm lượng saponin rất cao. Hoạt chất này có khả năng cải thiện các cơn đau về xương khớp, thoát vị đĩa đệm.

Bên cạnh đó còn có phenolic giúp làm giảm viêm, ngăn chặn tình trạng viêm lan rộng. Cùng với một số axit amin khác bổ sung dưỡng chất, tăng cường sức khỏe của xương khớp.

Nhờ đó mà các triệu chứng của thoát vị đĩa đệm nhanh chóng được cải thiện. 

Bài viết trên đây đã bật mí ngắn gọn về công dụng của dây chìa vôi trong việc chữa thoát vị đĩa đệm. Sử dụng dây chìa vôi như thế nào chúng tôi sẽ đề cập trong các bài viết sau. Hãy đón xem các bài viết của Vườn thuốc nhà bạn để biết thêm các thông tin hay ho về thảo dược quanh ta nhé.

Công dụng của dây chìa vôi đối với thoát vị đĩa đệm

Quyền lợi khi mua hàng tại Vườn thuốc nhà bạn

  • Bao đổi trả hàng trong vòng 7 ngày (chưa xé tem, chưa sử dụng)
  • Hàng đảm bảo uy tín, an toàn
  • Hỗ trợ tư vấn 24/7
  • Giao hàng tận nhà TPHCM, vận chuyển toàn quốc 63 tỉnh thành
  • Xuất hóa đơn bán hàng và nhãn hướng dẫn sử dụng
  • Có xuất hóa đơn đỏ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *