Khỏi bệnh viêm gan một cách thần kỳ nhờ cây cà gai leo – thực hư lời đồn

Viêm gan là căn bệnh có tỉ lệ mắc phải hàng đầu ở Việt Nam, vì thế mà lời đồn thổi rằng “cà gai leo trị bệnh viêm gan rất thần kì” lại được truyền ra cực kì nhanh chóng. Thế thì liệu những lời đồn thổi này có thực sự chính xác hay không? Chúng ta cùng đi tìm hiểu về trường hợp của anh Lê Ngọc Hưng trong bài viết dưới đây để thấy rõ!

Khỏi bệnh viêm gan một cách thần kỳ nhờ cây cà gai leo – thực hư lời đồn

Khỏi bệnh viêm gan một cách thần kì nhờ cây cà gai leo? Thực hư ra sao?

Thời gian vừa qua, VTV đã đưa tin về trường hợp gia đình anh Lê Ngọc Hưng sử dụng loại thảo dược cà gai leo để hỗ trợ điều trợ điều trị bệnh viêm gan, cụ thể là viêm gan B và đem lại được hiệu quả bất ngờ khiến nhiều người chú ý.

Điều kiện kinh tế không mấy dư dả cùng với căn bệnh viêm gan hành hạ, cuộc sống của anh và gia đình gặp vô vàn khó khăn khi mất đi nguồn lao động chính. Việc điều trị bằng thuốc tây lại rất tốn kém, vô cùng đắt đỏ và phải dùng trong thời gian dài mới có thể duy trì được tác dụng, không những thế còn có nhiều tác dụng phụ, khiến anh mệt mỏi về cả thể chất lẫn tinh thần.

Cho đến một lần tình cờ, anh nghe rằng thảo dược cà gai leo trị bệnh viêm gan rất hiệu quả, không những thế còn được các chuyên gia, bác sĩ chứng thực, thế là anh và gia đình quyết định dùng thử xem sao.

Khỏi bệnh viêm gan một cách thần kì nhờ cây cà gai leo? Thực hư ra sao?

Sau khi tìm hiểu, anh biết được nó có thể ức chế sao chép và làm âm tính virus viêm gan B, cùng khả năng chống oxy hóa nhờ hoạt chất Glycoalkaloid cực kì thích hợp với những người mắc bệnh về gan như anh.

Thế nên, với hy vọng và niềm tin rằng cà gai leo trị bệnh viêm gan một cách thần kì, anh đã kiên trì dùng vị thuốc này cùng với chế độ sinh hoạt hợp lý.

Không phụ sự kì vọng, tình trạng bệnh lý đã và đang được cải thiện vô cùng rõ ràng, những virus viêm gan đã được điều chỉnh ở mức âm tính với mật độ rất nhỏ.

Anh và gia đình chia sẻ trong nước mắt: “Thật may khi tìm được cây cà gai leo để chữa bệnh, chứ không gia đình tôi cũng không biết phải làm sao nữa”.

Âm tính virus viêm gan B, cùng khả năng chống oxy hóa nhờ hoạt chất Glycoalkaloid

Không chỉ với trường hợp trên, hàng ngàn bệnh nhân khác đã sử dụng cây cà gai leo và thấy được hiệu quả rõ rệt. Vườn Thuốc Nhà Bạn mong rằng, loại thảo dược này có thể được biết đến rộng hơn để giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *