Gợi ý bài thuốc từ Ưng bất bạc cho hiệu quả chữa bệnh cao

Theo những liệu nghiên cứu mới nhất tính đến năm 2021, cây Ưng bất bạc là loại dược liệu mang lại nhiều tác dụng tích cực, hiệu quả đối với bệnh về gan, dạ dày và xương khớp. Dưới đây là những thông tin chi tiết về bài thuốc từ Ưng bất bạc mà chúng tôi đã tổng hợp sau. Tìm hiểu ngay nhé!

Gợi ý bài thuốc từ Ưng bất bạc cho hiệu quả chữa bệnh cao

Bài thuốc từ ưng bất bạc điều trị các bệnh về gan

Cây ưng bất bạc là thảo dược dễ tìm kiếm, giá cả phải chăng nhưng mang đến hiệu quả bất ngờ đối với các bệnh về gan (ung thư gan, viêm gan B, men gan cao, xơ gan,…). Ngoài nguyên liệu chính là Ưng bất bạc (12g), bài thuốc trị bệnh gan mà chúng tôi giới thiệu dưới đây còn kết hợp với Kê nội kim (12g) để phát huy công dụng tối đa. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Chuẩn bị một chiếc nồi đựng khoảng 2 lít nước. Bạn nên sử dụng nồi sứ hoặc nồi thủy tinh để sắc thuốc, như vậy, các dưỡng chất quý trong thảo dược sẽ không bị mất đi.

Bước 2: Cho các nguyên liệu đã chuẩn bị vào nồi. Lưu ý rằng bạn phải đảm bảo chúng đã được rửa sạch sẽ, không dính bụi bẩn hay các chất có hại.

Bước 3: Đun nồi thuốc trên bếp. Đến khi thuốc sôi thì vặn nhỏ để lửa riu riu. Sắc cho đến khi trong nồi còn khoảng 1 lít nước thì dừng.

Bước 4: Rót ra bát và chia liều lượng 3 lần/ngày, uống sau bữa ăn để phát huy công dụng tối đa.

Bài thuốc từ ưng bất bạc điều trị các bệnh về gan

Bài thuốc từ ưng bất bạc giúp điều trị bệnh dạ dày

Từ xa xưa, bài thuốc từ Ưng bất bạc giúp điều trị bệnh dạ dày đã được ông cha ta áp dụng và đánh giá khá cao. Để tiến hành, bạn thực hiện như hướng dẫn:

Bước 1:Trước tiên, bạn chuẩn bị khoảng 30g Ưng bất bạc và 1,5 lít nước.

Bước 2: Tiếp đó, sắc thuốc với các nguyên liệu trên.

Bước 3: Quan sát khi nước trong nồi còn khoảng 1 lít thì tắt bếp.

Bạn có thể sử dụng bài thuốc này thay trà uống hàng ngày. Sau một thời gian, bệnh dạ dày mãn tính sẽ có những chuyển biến tích cực.

Bài thuốc từ ưng bất bạc giúp điều trị bệnh dạ dày

Bài thuốc từ ưng bất bạc chữa đau nhức xương khớp 

Để đối phó và trị dứt điểm những bệnh đau nhức xương khớp mãn tính. Các bước tiến hành bài thuốc từ ưng bất bạc như sau:

– Nguyên liệu cần chuẩn bị bao gồm 12g Ưng bất bạc khô và 1 lít nước.

– Hàng ngày, sắc thuốc từ ưng bất bạc và chia thành nhiều bát nhỏ uống sau bữa ăn.

Bài thuốc từ ưng bất bạc chữa đau nhức xương khớp 

Hãy kiên trì dùng đều đặn, liên tục để cải thiện tình trạng đau nhức xương khớp. Tuy cây Ưng bất bạc có vị hơi đắng nhưng rất dễ uống. Đừng vì ngại hương vị của nó mà bỏ qua những bài thuốc hữu hiệu nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *